การอบรมเชิงปฏิบัติการ Board Game Camp

เขียนเมื่อ 23 เมษายน 2022 9:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายพลากร ดุษณีย์ หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นำคณะกรรมการบริหารนักเรียนและผู้นำนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสื่อออนไลน์เกมป้องกันและปราบปรามทุจริต (Board Game Camp) ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัสแวนดร้าแกรนด์ เมื่อวันที่ 8-10 เมษายน พ.ศ.2565