เขียนเมื่อ 23 เมษายน 2022 9:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินท์นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ประชุมผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เพื่อเตรียมความพร้อม ในการเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมกษีรทัศน์ เมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ.2565