การอบรมเชิงปฏิบัติการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียนและงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน

เขียนเมื่อ 27 พฤษภาคม 2022 17:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “กลุ่มบริหารกิจการนักเรียนและงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน” เพื่อพัฒนาการดูแลช่วยเหลือนักเรียนให้เข้มแข็ง จัดโดย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางวิภา เกตุเทพา ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2565