การนำเสนองานวิจัยครั้งที่ ๑

เขียนเมื่อ 27 พฤษภาคม 2022 17:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครู เข้าร่วมงานนำเสนองานวิจัยครั้งที่ ๑ : นวัตกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ”The 1st Educational research Conference : Educational Innovation for the Quality of Learners “ เพื่อเผยแพร่งานวิจัยระดับสถานศึกษา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ การสร้างนวัตกรรมการศึกษาสู่งานวิจัยในชั้นเรียน ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๕