เขียนเมื่อ 27 พฤษภาคม 2022 17:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายเสริมฤทธิ์ หวายฤทธิ์ธนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เป็นประธานในการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน ระยะที่ ๑ ในรอบ ๖ เดือน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยนายอัศวิน พรหมเดช กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นายบุญเลิศ คำกล่อม ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทบุรีพิทยาคม และ ดร.แน่งน้อย เพ็งพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบางบัวทอง เป็นกรรมการ ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕