ศึกษาดูงาน “โครงการห้องเรียนพิเศษ”

เขียนเมื่อ 27 พฤษภาคม 2022 17:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางเสาวนิต เดชคง ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และคณะ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและครู จากโรงเรียนไทรน้อย ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP/MSEP ด้านหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน การจัดหาครูชาวต่างชาติ การจัดสภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้ พร้อมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และห้องสมุดของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในฐานะโรงเรียนต้นแบบ เมื่อวันที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕