เขียนเมื่อ 27 พฤษภาคม 2022 17:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้ส่งบุคลากร จำนวน 4 คน คือ 1.นายอภิสิทธิ์ โสรีกุล 2.นางสาวชนิสราพร พรมโคตร 3.นางประไพ เบญจวรเดช และ 4.นางสาวรัตนาภรณ์ ผ่อนจรุง เข้ารับการฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ทั่วไป และความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 6-9 พฤษภาคม พ.ศ. 2565