ปฐมนิเทศและค่ายคุณธรรม ม.1

เขียนเมื่อ 27 พฤษภาคม 2022 17:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ กิจกรรมปฐมนิเทศและค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2565 ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จัดโดยงานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เพื่อสร้างความเข้าใจในคุณธรรมอัตลักษณ์และวัฒนธรรมของโรงเรียน การใช้ชีวิตในโรงเรียน การประพฤติปฏิบัติตนให้มีคุณธรรมจริยธรรม และค่านิยมที่ดี พร้อมทั้งปลูกฝังจิตสำนึกให้มีความภาคภูมิใจในสถาบัน ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2565