พิธีประดับเข็ม “เทพศิรินทร์”

เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม 2022 9:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีประดับเข็ม “เทพศิรินทร์” แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ เพื่อสร้างความรัก และศรัทธาในเกียรติภูมิของความเป็น “เทพศิรินทร์” โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้เกียรติเป็นประธานใน พิธี ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕