เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม 2022 9:27 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และคณะ ให้การต้อบรับ นางนาฏธยาน์ รอดสน ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี พร้อมคณะสำนักทดสอบทางการศึกษา ในโอกาสที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสนามทดลองเครื่องมือประเมินนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เพื่อพัฒนาคุณภาพเครื่องมือให้มีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565