เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม 2022 9:28 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนการศึกษาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม “Welcome to Debsirin Nonthaburi School for One Day Trip” ระหว่าง นักเรียนชาวต่างชาติ จาก City College Plymouth ประเทศอังกฤษ นักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี และ นักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพทางด้านภาษาและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนต่างวัฒนธรรม โดยมีนางสาวฉวีวรรณ เธียรสุวรรณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน เป็นประธานในพิธี