เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม 2022 9:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้ารับการประเมินเชิงประจักษ์เพื่อขอเข้ารับรางวัลงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2565