ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม 2022 9:33 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอแสดงความยินดีแก่ ด.ช.วัชราวุธ ทองหนูนุ้ย ด.ญ.ณัฐพิมล รัตนวิโรจน์ และ ด.ญ.ณัชชารีย์ หาดอ้าน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๔ ได้รับเกียรติบัตรรางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขันตอบปัญหาสารานุกรมไทย ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จากนายเสริมฤทธิ์ หวายฤทธิ์ธนกุล ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ฝึกซ้อมโดยนางเขมนิจ รัตนสมบัติทวี และนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันโดยนางสาวสุดาวัลย์ สรรคพงษ์