TO BE NUMBER ONE

เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม 2022 9:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์  ทองพลับ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์  นนทบุรี  มอบหมายให้ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม
    -สังเกตการณ์ต้อนรับและให้ข้อมูลคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินจังหวัด TO BE NUMBER ONE มาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับทองปีที่ 1 ณ อาคารศูนย์โอทอป องค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี
    -สังเกตการณ์การจัดแสดงผลงานการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เพื่อเข้ารับการประกวดระดับประเทศ ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2565