วันรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก

เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม 2022 9:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานสถานศึกษาสีขาวปลอดสารเสพติด เอดส์และอบายมุข จัดกิจกรรมวันรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมี นางสาวรฌทร สงวนพงศ์ นายอำเภอบางกรวยเป็นประธานในพิธี และร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดกับคณะผู้บริหาร ครู ตัวแทนนักเรียนเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด โทษและพิษภัยของยาเสพติดแก่ชุมชนรอบบริเวณโรงเรียน พร้อมนำกล่าวคำปฏิญาณตน ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565