ค่าย One day Camp “Math Science English Program”

เขียนเมื่อ 20 กรกฎาคม 2022 16:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานโครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรมค่าย One day Camp ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียนส่งเสริมความสามารถทางวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ และเสริมทักษะภาษาอังกฤษ (Math Science English Program) เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนเกิดทักษะการใช้เครื่องมือปฏิบัติการทดลอง การสังเกต การคิดวิเคราะห์และการแก้ไขปัญหา เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี