สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา

เขียนเมื่อ 20 กรกฎาคม 2022 16:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรม สัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๕ โดยจัดพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและถวายผ้าอาบน้ำฝน พิธีหล่อเทียนและถวายเทียนพรรษา จำนวน ๖ วัด ประกอบด้วย วัดศรีเรืองบุญ, วัดศรีประวัติ, วัดส้มเกลี้ยง, วัดหูช้าง, วัดโคนอนมหาสวัสดิ์ และวัดละมุดใน โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ระหว่างวันที่ ๔ – ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕