การเยี่ยมชม และนำเสนอหลักสูตรจากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หลงฮว๋า

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2022 12:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับประธานและคณะที่ปรึกษาศูนย์จีนศึกษา ในเครือโรงเรียนเทพศิรินทร์ พร้อม Dr. Ru-Jen Lin รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หลงฮว๋า (Lunghwa University of Science and Technology) ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมโรงเรียนและนำเสนอหลักสูตรอนุปริญญาที่ได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หลงฮว๋า และกระทรวงศึกษาธิการของไต้หวัน ร่วมกับสมาคมการค้าไทยไต้หวัน ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2565