๒๐ ปี TO BE NUMBER ONE

เขียนเมื่อ 4 สิงหาคม 2022 12:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นำนักเรียนเข้าร่วมงาน “มหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ ๒๐ ปี TO BE NUMBER ONE” ประจำปี ๒๕๖๕ ณ อาคาร ๔ IMPACT FORUM ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม IMPACT เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๕