เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน พร้อมคณะเข้าร่วมงาน ๙๑ ปี วันคล้ายวันสถาปนาสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในวันที่ 8 สิงหาคม 2565 ณ อาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ชั้น3