รางวัลโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School)

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบให้นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไปและคณะครู งานโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school) เข้าร่วมการสัมมนาการจัดการขยะที่ต้นทาง โดยมี นางภาวินี ณ สายบุรี รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบโล่พร้อมรางวัล 10,000 บาท ในโอกาสที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบที่ 1 ระดับประเทศ ณ โรงแรมทีเค พาเลส แอนด์ควอนเวนชั่น เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565