ตลาดนัดเศรษฐกิจพอเพียง

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดโครงการพัฒนาการเรียนการสอนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง กิจกรรม “ตลาดนัดเศรษฐกิจพอเพียง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงไปใช้ในชีวิตประจำวัน วางแผนการทำงานอย่างรอบคอบ และรู้คุณค่าของทรัพยากร โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา เมิ่อวันที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕