พิธีทำบุญตักบาตร

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕