วันอาเซียน

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรม “วันอาเซียน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนเข้าสู่มาตรฐานสากล ตระหนักรู้ในสถานการณ์ของโลก มุ่งมั่นพัฒนาตนเองท่ามกลางความหลากหลายทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรม ประกอบด้วย กิจกรรมนิทรรศการอาเซียน การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียน โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ อาคารวัฒนโชติศรีบุญญาคม เมื่อวันที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕