วันอาชีพ ๖๕

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดกิจกรรมวันอาชีพ ๖๕โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดโลกทัศน์และจุดประกายความคิดทางอาชีพให้แก่นักเรียน ให้มีโอกาสได้รู้จักอาชีพที่หลากหลาย เป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อ เลือกประกอบอาชีพได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งยังได้มีโอกาสเรียนรู้และฝึกปฏิบัติอาชีพที่ตนเองสนใจ และสามารถนำไปใช้ไปพัฒนาหรือต่อยอดให้เป็นประโยชน์ในการประกอบอาชีพ โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕