อบรมห้องเรียนสีขาว

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมห้องเรียนสีขาวตามโครงการสถานศึกษาปลอดสารเสพติด อบายมุขและเอดส์ ประจำปีการศึกษา 2565 โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายคงเดช เนียมไผ่ เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2565