MOU ระหว่าง โรงเรียนในเครือเทพศิรินทร์ กับ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี หลงฮวา ไต้หวัน

เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:25 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยครูผู้สอนวิชาภาษาจีน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เข้าร่วมพิธีการลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง โรงเรียนในเครือเทพศิรินทร์ กับ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี หลงฮวา ไต้หวัน เพื่อแนะแนวและมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในระดับชั้นมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม โรงเรียนเทพศิรินทร์ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565