เขียนเมื่อ 18 สิงหาคม 2022 15:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายธนอรรถ ธนานักการ หัวหน้างานรณรงค์ป้องกันยาเสพติด นำนักเรียนแกนนำด้านยาเสพติด และนักเรียนแกนนำ YC เข้าร่วมการอบรมค่ายทักษะชีวิต “รู้คิด รู้ทัน ป้องกันยาเสพติด SPM Nonthaburi” โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ณ ห้องประชุมโรงเรียนศรีบุณยานนท์ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2565