เขียนเมื่อ 23 สิงหาคม 2022 14:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ท่านผู้อำนวยการว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางสาวฉวีวรรณ เถียรสุวรรณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผนงาน นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป เข้ารับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสที่เสด็จพระราชดำเนิน ทรงเปิดพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี และเยี่ยมชมกิจกรรมการจัดการเรียนการสอน ของโรงเรียนในโครงการตามพระราชดำริ ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2565