เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน

เขียนเมื่อ 23 สิงหาคม 2022 14:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางสาวฉวีวรรณ เถียรสุวรรณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผนงาน นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป เดินทางเยี่ยมชมกิจกรรมการจัดการเรียนการสอน ของโรงเรียนเทพศิรินทร์ 9 โครงการหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2565