ประชุมคณะกรรมการชมรมครูเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

เขียนเมื่อ 29 สิงหาคม 2022 14:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

นายสมภัทร ปิ่นเย็น รักษาการตำแหน่งประธานชมรมครูเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการชมรมครูเก่าฯ เกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมของชมรมฯ พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ และมอบทุนการศึกษา ณ ห้องประชุมกษีรทัศน์ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2565