ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2022 12:40 น. | หมวดหมู่ : , , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครูและนักเรียน ชุมนุมโรงเรียนปลอดขยะ(Zero waste school DSN) นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดชุดรีไซเคิล ในกิจกรรมมหกรรมสินค้า OTOP และชุมชน ของดีเมืองนนทบุรี ซึ่งโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท และรางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล 1,000 บาท ณ ลานตรงข้ามตลาดนกฮูก เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2565