เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2022 12:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุขภาพเยาวชนไทย ป้องกันภัยจากสิ่งเสพติดให้โทษ จัดโดยกองทุนประกันสุขภาพ เทศบาลตำบลปลายบาง บูรณาการร่วมกับโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี สถานศึกษาปลอดกัญชาหรือกัญชง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันและลดปัญหาด้านสารเสพติดให้โทษ ปัญหาอาชญากรรม ปัญหาสังคมออนไลน์ และปัญหาการประพฤติตนไม่เหมาะสม โดยได้รับเกียรติจาก นางวไลพร อัจฉริยประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี