MEP/MSEP Camp 2022

เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2022 12:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมค่ายโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP/MSEP ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ และทักษะทางสังคมให้แก่นักเรียน โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ MEP/MSEP ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ ร่วมกิจกรรม ณ ทองสมบูรณ์คลับ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๕