ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2022 12:45 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแด่ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในโอกาสได้รับรางวัล “ผู้บริหารดีเด่น” ในงานการประชุมสัมมนาทางวิชาการ สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ครั้งที่ 51 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น
เมื่อวันที่ 2 กันยายน พ.ศ.2565