Independent Study : IS

เขียนเมื่อ 13 กันยายน 2022 12:48 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยและการศึกษาค้นคว้าอิสระ (IS) จัดนิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ “การศึกษาค้นคว้าอิสระ Independent Study : IS” ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อนำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเองของนักเรียนและประยุกต์องค์ความรู้ที่ได้สู่การปฏิบัติและเผยแพร่ต่อสาธารณชน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ.2565