วันแม่รำเพย

เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2022 13:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ ๔ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร ผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ คณะครูและนักเรียน ร่วมพิธี ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ เมื่อวันที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕