พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันทักษะวิชาการภาษาต่างประเทศ

เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2022 9:29 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะวิชาการภาษาต่างประเทศ (อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส) ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศรินทราบรมราชินี เมื่อวันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565