ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2022 9:29 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี แสดงความยินดีแก่นักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ (Science Project Work) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในงานมหกรรมวิชาการห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ระดับภาคกลาง ปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2565 ฝึกซ้อมโดย นางพิศมัย ไกยสินธุ์ และนางสาววิไลพร วรนาม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ Teacher Antonette E. Ramos ครูชาวต่างชาติโครงการห้องเรียนพิเศษ