เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2022 9:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานรณรงค์ป้องกันยาเสพติด โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ส่งนักเรียนแกนนำจำนวน 10 คนเข้าร่วมกิจกรรมโครงการบอกโทษเกินร้อย ชิงทุนเกินล้าน หัวข้อ “โทษของกัญชาและยาเสพติด” จัดโดยชมรมสื่อดีดิจิทัล (D New Media) โดยให้เขียนเกี่ยวกับโทษของกัญชาและยาเสพติด 100 ข้อ ไม่ซ้ำกัน เพื่อให้นักเรียน ตระหนักถึงโทษของกัญชาและยาเสพติดในปัจจุบัน ซึ่งโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 2 ระดับมัธยมศึกษา พร้อมเงินทุนการศึกษา 3,000 บาท เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2565