เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2022 9:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นทบุรี เป็นประธาน ในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โปรแกรมมิ่งในชีวิตประจำวัน” รุ่นที่ 2 โครงการ Robot Thinking เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ให้มีความรู้ความสามารถในการเขียนโปรแกรม จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายณัฐพล บัวอุไร ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 233 เมื่อวันที่ 26 – 27 กันยายน พ.ศ. 2565