มุทิตาคารวัญชลี…แด่อัญมณีศรีเทพฯ นนท์

เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2022 9:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดกิจกรรมอำลานักเรียน ของข้าราชการครูที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๕ ประกอบด้วย
นายสมบูรณ์ สิบตรีพล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ
นางสาวฉวีวรรณ เถียรสุวรรณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน
นายชาญกิจ แย้มรุ่ง กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
นางสาวสุพรรณี บุญทรัพย์ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
นางสุภาภรณ์ อินทร์เชื้อ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
นางสาวสมหวัง เสืองามเอี่ยม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕