ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 10 ตุลาคม 2022 11:32 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี แสดงความยินดีแก่นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ (MSEP) ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมโครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สอวน.) ประจำปีการศึกษา 2565 ได้แก่ เด็กชายภาคิน สังข์แก้ว สาขาวิชาชีววิทยา และเด็กชายวัศพล อุตมา (ตัวสำรอง) สาขาวิชาเคมี