Power your dream with TGAT

เขียนเมื่อ 10 ตุลาคม 2022 11:33 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ จัดกิจกรรม Power your dream with TGAT เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ในการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยรูปแบบใหม่ ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ ระหว่างวันที่ 26-29 กันยายน พ.ศ. 2565