ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 10 ตุลาคม 2022 11:35 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี รองผู้อำนวยการ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ภาคิณ สังข์แก้ว ชั้นม.3/4 และ นายรัฐภูมิ ทองเจียว ชั้นม.5/2 ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้ารับอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน.ค่าย 1 วิชาชีววิทยา ณ โรงเรียนสตรีนนทบุรี และ ด.ช.วัศพล อุตมา ชั้น ม.3/3 ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้ารับอบรมโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน.ค่าย 1 วิชาเคมี ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย