ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 12:57 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแก่ นางอักษรศรี ระบอบ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศ อันดับ 2 การคัดเลือกผลงานกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (Symposium) แนวปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) หัวข้อ “การพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้แบบเชิงรุก (Active Learning) ที่ส่งผลต่อ สมรรถนะของนักเรียน” และนายยงยุทธ องค์ศรัทธา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ตัวแทนครูผู้ช่วยที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ครู : ผู้นำการเปลี่ยนแปลง” ปี 2565 จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี