ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 13:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ดร.แน่งน้อย เพ็งพันธ์ ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนปากเกร็ด เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565