เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 13:02 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

งานบุคลากร กลุ่มงานบริหารงบประมาณและแผน ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างแฟ้มสะสมผลงานอิเล็กทรอนิกส์ e – Portfolio ด้วย Google Sites เพื่อประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA)” โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน และได้รับเกียรติจาก ดร.พีรภัทร ฉัตรสุวรรณ นางสาวนวลอนงค์ ยศสาย และนางสาวอาทิตยา เฟื่องสำรวจ จากศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (Human Capital Excellence Center : HCEC) โรงเรียนปากเกร็ดเป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2565