ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 13:04 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และฝ่ายบริหาร มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแด่ นางสาวสุชาดา สังข์เสือโพธิ์ นางสาวรัศมี วงวิลัย และนายสรนันท์ เวียงคำ ในโอกาสดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565