เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 13:10 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานรณรงค์ป้องกันยาเสพติด กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นำคณะครูเข้าร่วม สัมมนาสถานศึกษาปลอดกัญชาและยาเสพติด ผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อเยาวชน จัดโดยชมรมสื่อดิจิทัล (D New Media) เพื่อให้ผู้บริหารและครูอาจารย์ในสถานศึกษามีแนวทางการป้องกันให้สถานศึกษาเป็นพื้นที่ปลอดกัญชาและยาเสพติดทุกประเภทและเสริมทักษะในการผลิตสื่อสร้างสรรค์เกี่ยวกับโทษของกัญชาและยาเสพติดเพื่อเยาวชน ณ World Peace Valley อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 23-26 ตุลาคม พ.ศ.2565